top of page

khowing 

About us 

Company & Shop

Phát triển nông nghiệp Việt Nam

Mặc dù Việt Nam là nơi có nguồn trái cây dồi dào và chất lượng cacao cũng được các chuyên gia trên thế giới công nhận, tuy nhiên sự không ổn định trong giá cả thị trường, thương lượng giá không bình đẳng, khó khăn trong phòng chống sâu bệnh và mưa bão, làm cho người nông dân không thể tìm thấy giá trị cho các sản phẩm của họ.

Khi cùng nhà nông trải qua một khoảng thời gian dài, chúng tôi cảm nhận được sự khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề cây lương thực ở các nước đang phát triển.

Tuy nhiên, dù là ít thì cũng phải nhắm đến phương hướng tốt hơn, và để thực hiện điều đó, cần đánh giá đúng chất lượng sản phẩm, khai thác kênh mua bán hàng và tạo ra các sản phẩm giúp gia tăng giá trị hàng hóa.

Chúng tôi lựa chọn các nông sản giá trị cao và được nhà sản xuất đặt niềm tin vào như cacao. Chúng tôi muốn cung cấp cho nhà sản xuất và người tiêu dùng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, góp phần vào việc phát triển nông nghiệp Việt Nam.

Không chỉ là cầu nối sản phẩm mà còn kết nối giữa con người và con người

Chúng tôi thu mua từ người nông dân những hạt cacao chất lượng cao, được lên men cẩn thận, hương vị và độ chua tốt, thêm vào đó là sự sàng lọc cẩn thận, chỉ chọn ra những hạt cacao tiêu chuẩn cao, đáp ứng cho việc sản xuất bánh kẹo, đồ ngọt của Nhật Bản và bán cho những nhà sản xuất socola Nhật Bản.

Nhận xét của các nhà sản xuất Nhật Bản được chúng tôi truyền đạt lại với phía Việt Nam về các mong muốn, yêu cầu của người tiêu dùng và nhà sản xuất, ngươc lại, tiếng nói của nhà sản xuất Việt Nam cũng được chúng tôi truyền tải đến phía Nhật Bản, đặc biệt thông qua việc làm cầu nối, giúp các bên có thể trực tiếp gặp gỡ nhau, chúng tôi luôn hy vọng số lượng nhà nông có thể tạo ra hạt cacao tốt ngày càng tăng lên và chúng tôi cũng muốn mang các kiến thức về cacao Việt Nam đến với Nhật Bản.

私達の理念

Sản phẩm của chúng tôi

Đôi nét về Sungela Việt Nam

Sản phẩn chủ yếu của công ty chúng tôi là hạt cacao và các sản phẩm được làm từ cacao do chính chúng tôi đi tham quan ở các vườn cacao Việt Nam và trực tiếp thu mua. Ngoài ra, trong một năm chỉ khoảng 3 tháng, chúng tội kết hợp việc thu mua xoài đông lạnh tươi ngon nhất, các nông sản ngon của Việt Nam như hạt điều, sau đó tiến hành việc sàng lọc kỹ lưỡng và xuất sang Nhật Bản.

Dịch vụ của công ty chúng tôi

Đôi nét về công ty OC Trading (Tokyo)

Công ty chuyên nhập hạt cacao và các sản phẩm được làm từ cacao sau khi được sàng lọc, tuyển chọn tại Việt Nam sang phân phối sỉ và kinh doanh online tại thị trường Nhật Bản.

商品とサービス
私達の理念
Shop

Hạt cacao đặc trưng của chúng tôi nhờ tay nghề của thợ làm bánh hạng nhất sẽ trở thành sản phẩm socola tuyệt ngon

Ho Chi Minh office
Viet Nam 

Sungela Co.,ltd

Address

GF Rosana Tower, 60 Nguyen Dinh Chieu St, Da Kao Ward , Dist 1 , Ho Chi Mih City ,

Viet Nam 

 

Xuất nhập khẩu- kinh doanh tại Việt Nam và Nhật Bản

Tel: (84)8-22203728  

Ba Ria Vung Tau
Viet Nam
Tokyo office
Japan

OC Trading LLC

Address

Văn phòng Tokyo, Japan

Công ty OC Trading

Địa chỉ: 3F TMM BLDG, 1-10-5 Iwamotocho, Chiyoda-ku, Tokyo Japan

Nhập khẩu và kinh doanh các nông sản như hạt cacao, sô-cô-la và các sản phẩm làm từ cacao,…

BINON CACAO PARK

ホーチミン市から車で約1時間半のXA BANG村​に、私達が運営するカカオテーマパークがあります。

「カカオ畑からチョコレートまで」を体感してください。

Address

Xa Bang, Chau Duc , Ba Ria Vung Tau, 

Viet Nam 

info@mysite.com \  123-456-7890

Opening Hours

Monday – Friday  9am – 8pm

Saturday    9am – 9pm

Sunday    9am – 6pm

オフィス
Shop
bottom of page